“หนุ่ม ศรราม”จะรีเทิร์นไหม ? หลัง”กุ้งพลอย”ตามจีบอีกรอบ

กลายเป็นสิ่งที่อยู่ในความสนใจทีเดียวเมื่อ กุ้งพลอย กนิษฐรินทร์ หรือ ติ๊ก บิ๊กบราเธอร์ ไลฟ์สด ประกาศจะเดินหน้าจีบและขอคืนดีกับอดีตสามี หนุ่ม ศรราม ล่าสุดพระเอกหนุ่มได้เปิดใจกับ อีจันบันเทิง

อดีตสามีเคลียร์ชัด หลัง หนุ่ม ศรราม ออกมาตอบเรื่องที่ กุ้งพลอย กนิษฐรินทร์ หรือ ติ๊ก บิ๊กบราเธอร์ โพสต์ประกาศขอจีบอดีตสามีอีกครั้ง พร้อมไลฟ์จะรออดีตสามี ซึ่ง หนุ่ม ศรราม ก็ได้เคลียร์ชัดว่าเรื่องราวกับอดีตภรรยาจบไปนานแล้ว ไม่เคยคิดรีเทิร์น ส่วนที่ตัวเองไม่มีใครใหม่เพราะขอโฟกัสในการเลี้ยงลูกสาวและคุณแม่ พร้อมทั้งยอมรับว่าเบื่อหน่ายกับการสร้างประเด็นต่างๆที่เกิดขึ้น

“เรื่องความสัมพันธ์ของคุณติ๊กกับผม มันจบไปตั้งนานมาแล้วครับ ผมก็ไม่คิดว่าจะกลับไปคืนดี หรือรีเทิร์นอีกแล้ว การที่ผมไม่มีคนอื่น ผมคิดว่าช่วงเวลานี้ สิ่งที่ผมให้ความสำคัญมากที่สุดคือการดูแลวีจิ ดูแลคุณแม่ของผม และก็เรื่องงาน นี่คือสาเหตุที่ผมเองไม่ได้โฟกัสในเรื่องอื่นเลย เพราะว่าตอนนี้สิ่งที่ผมคิดและโฟกัสมากๆ คือการดูแลลูกให้ดีที่สุด และดูแลคุณแม่ของผม เพราะท่านก็อายุมากแล้ว ผมขอทำหน้าที่ปัจจุบันให้ดีที่สุด แล้วช่วงนี้มันอยู่ในภาวะที่เราต้องเจอกับโรคระบาดด้วย ผมคิดว่าสถานภาพของผม สิ่งที่ผมจะต้องทำคือตรงจุดนี้ ซึ่งผมให้ความสำคัญกับตรงนี้มากๆ”

รู้สึกเบื่อที่จะต้องตอบคำถามประเด็นนี้แล้ว
“ผมคิดว่า ถ้าคุณติ๊ก เขาทำในสิ่งที่ดีนะครับ มันก็จะเป็นผลดีกับตัวเขาเอง มันไม่ได้เกี่ยวข้องอะไรกับผม เช่นเดียวกันกับผม ถ้าผมทำในสิ่งที่ดี มันก็จะเป็นผลดีกับตัวผมและลูก ต่อแม่ของผม ต่อสิ่งที่ผมทำครับ ส่วนเรื่องที่ว่าจะกลับมาคืนดีไหม คงไม่แล้วครับ”

บางครั้งการที่ต้องออกมาตอบ ในประเด็นที่เราไม่ได้เป็นคนสร้างขึ้นมาในทุกๆครั้ง และเป็นประเด็นเดิมๆแบบนี้ มันก็จะสร้างความน่าเบื่อหน่าย ต้องขอย้ำว่าประเด็นทุกๆประเด็น ไม่ได้เกิดจากความตั้งใจของผม และการกระทำของผมในทุกครั้งเลยครับ”

เบื่อไหมที่ต้องออกมาตอบคำถาม “ก็รู้สึกเบื่อนะครับ ผมอยากให้เวลาที่เขาสื่อสารกันเนี่ย มันเป็นประเด็นของแม่กับลูกมากกว่า”

Add your comment

Your email address will not be published.