"เพชร กรุณพล" โต้เดือด "สนธิญา" เรียกสอบดารา call out "หมายมาเมื่อไหร่ฟ้องกลับแน่"

เพชร กรุณพล โต้เดือด สนธิญา เรียกสอบดารา call out “หมายมาเมื่อไหร่ฟ้องกลับแน่”

สำหรับ เพชร กรุณพล เทียนสุวรรณ เป็นอีกหนึ่งนักแสดงที่ออกมาเคลื่อนไหวแสดงจุดยืนทางการเมืองที่ชัดเจนมาตลอด โดยมีการแสดงความคิดเห็นผ่านทางโซเชียลมีเดียของตัวเองเป็นประจำ

หลังจากที่ นายสนธิญา สวัสดี ที่ปรึกษากรรมาธิการ การกฎหมาย การยุติธรรม และสิทธิมนุษยชนสภาผู้แทนราษฎร และอดีตผู้สมัครสมาชิกพรรคพลังประชารัฐ ได้เข้ายื่นหนังสือถึงผู้บัญชาการตำรวจนครบาล เพื่อให้ตั้งคณะกรรมการติดตาม กำกับ ดูแล ตรวจสอบ กรณีการคอลเอาต์ ของดารา นักร้อง และผู้มีชื่อเสียง เกี่ยวกับสถานการณ์โควิด-19 ในปัจจุบัน ที่ไม่ตรงกับความเป็นจริง

และมีรายชื่อดารานักแสดง 20 คน ที่นายสนธิญา สวัสดี ได้ยื่นให้ตรวจสอบ ล่าสุดในรายการโหนกระแส หนุ่ม กรรชัย ก็ได้เชิญนายสนธิญา สวัสดี พร้อมด้วย ทนายเดชา มาพูดคุยเกี่ยวกับเรื่องนี้ อีกได้ได้โฟนอินไปยัง เพชร กรุณพล ซึ่งเป็นหนึ่งใน 20 รายชื่อที่ถูกยื่นให้ตรวจ

โดย เพชร กรุณพล บอกว่า ตลกดีครับ การที่ออกมาพูดอะไรเกี่ยวกับประเทศนี้ ถ้าใช้สิทธิใช้เสียงของรัฐธรรมนูญของไทย ในการที่จะแสดงเสรีภาพในการพูดนี้มันผิด ผมว่าประเทศคงต้องพิจารณาครับ แล้วมันมีข้อความเท็จหรือข้อความที่แสดงความเกลียดชัง สร้างความยั่วยุให้เกิดความกระด้างกระเดื่องอะไรมั้ยครับ

ล่าสุด เพชร กรุณพล โพสต์ภาพข่าวเรื่องดังกล่าว พร้อมทั้งเขียนแคปชั่นตรงไปตรงมาว่า “หมายมาเมื่อไหร่ฟ้องกลับทั้งเจ้าหน้าที่ทั้งคนแจ้งนะจ๊ะ รับคำขอโทษเป็นออกจากราชการหรือติดคุกนะจ๊ะ จะใช้กฎหมายปิดปากคิดว่ากลัวรึไง #ผนงรจตกม #ผนตรจรกม”

Add your comment

Your email address will not be published.