"มาดามแป้ง" ตั้ง "โค้ชโอ่ง" คุม "การท่าเรือ" ลุยไทยลีก 2020/21

“มาดามแป้ง” ตั้ง “โค้ชโอ่ง” คุม “การท่าเรือ” ลุยไทยลีก 2020/21

“มาดามแป้ง” นวลพรรณ ล่ำซำ ประธานสโมสรการท่าเรือ เอฟซี เปิดเผยข่าวอย่างเป็นทางการ โดยแต่งตั้ง โค้ชโอ่ง ดุสิต เฉลิมแสน อดีตกุนซือผู้พา บีจี ปทุม ยูไนเต็ด คว้าแชมป์ไทยลีก 2020/21 รับตำแหน่ง หัวหน้าผู้ฝึกสอน การท่าเรือ เอฟซี พร้อมแต่งตั้ง โค้ชอู๊ดสระราวุฒิ ตรีพันธ์ ขึ้นรับตำแหน่งที่ปรึกษาด้านเทคนิคของทีม สำหรับการแข่งขันฟุตบอลไทยลีก 2021/22 ในวันที่ 20 กรกฎาคม 2564

ซึ่งทาง มาดามแป้ง ได้กล่าวว่า “ขอต้อนรับ โค้ชโอ่ง สู่ครอบครัวแสดน้ำเงินอีกครั้ง ประสบการณ์ของ โค้ชโอ่ง ตั้งแต่การเป็นนักเตะยุคดรีมทีม จนได้คุมทีมมากมายทั้งต่างประเทศและในประเทศ รวมถึงผลงานในฤดูกาลล่าสุดย่อมการันตีถึงความสามารถ ที่สำคัญเป็นกุนซือที่เคยสร้างความประทับใจให้แฟนๆ สิงห์ท่าเรือ เมื่อครั้งพาทีมเลื่อนชั้นในฤดูกาล 2013 ด้วย เขาคือตำนานคนหนึ่งของที่นี่ และนี่จะเป็นอีกหนึ่งความท้าทายที่แป้งเชื่อว่า โค้ชโอ่งจะพาเราไปถึงเป้าหมายได้”

“สำหรับโค้ชอู๊ด เป็นน้องที่แป้งยังเชื่อใจและทำงานร่วมกันอย่างดีมาโดยตลอด ในฐานะที่ปรึกษาของทีมนั้น เราเชื่อว่าความเข้าใจและวิธีการทำงานจะช่วยสอดประสานให้ทีมเดินหน้าต่อไปได้อย่างไม่สะดุด” มาดามแป้ง กล่าวเพิ่มเติม

อย่างไรก็ตามนอกจาก โค้ชโอ่ง แล้ว การท่าเรือ เอฟซี ก็ยังดึง โค้ชแอม ปรมัต พรหมแก้ว โค้ชผู้รักษาประตูคู่ใจมาร่วมทีมด้วย โดยทั้งคู่จะร่วมกันวางแผนการทำงานทันทีเพื่อเตรียมความพร้อมของนักเตะ ก่อนเข้าสู่การแข่งขันฟุตบอล ไทยลีก 2021/22 ซึ่งมีกำหนดจะเปิดสนามในวันที่ 13 สิงหาคม ที่จะถึงนี้

Add your comment

Your email address will not be published.